Máy làm trứng cuộn EggPlus

Máy làm trứng cuộn EggPlus

Giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc
Giá bán
280.000 ₫
Bảo vệ quyền lợi khách hàng mua được sản phẩm chính hãng, quý khách vui lòng:
  • Cam kết giao hàng nhanh trong vòng 24h đối với các quận nội thành HCM
    Giao hàng
    trong 24H
  • Hoàn tiền 100% nếu có lỗi từ nhà sản xuất
    Hoàn tiền
    100% đảm bảo
  • Hoàng Long đảm bảo đổi hàng trong 15 ngày
    1 đổi 1
    trong 15 ngày
  • Chi nhánh Hoàng Long
    Cửa
    hàng

Tổng đài tư vấn

1900 7118

 

Máy làm trứng cuộn Eggplus EM-01


1. Đặc điểm vượt trội của Máy làm trứng cuộn Eggplus EM-01


Máy làm trứng cuộn EM-01 đến từ thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc Eggplus, thiết bị nhà bếp đa năng cải thiện bữa ăn nhà bạn. 

- Máy thiết kế nhỏ gọn, không tốn diện tích

- Chất liệu an toàn cho người sử dụng

- Dễ dàng vệ sinh, cọ rửa

- Giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng cho các bà nội trợ

 

2. Hướng dẫn sử dụng

- Cho dầu ăn vào ống nấu.

- Cho 1 đến 2 quả trứng vào ống nấu.

- Nếu muốn trứng chín hoàn toàn, để khoảng 5 phút là có thể lấy ra khỏi máy, nếu trứng chín không tự đẩy lên khỏi ống, bạn phải lấy trứng ra (lắc nhẹ hoặc sử dụng một que tre nếu cần thiết).

- Nếu muốn để lòng đỏ trứng còn hơi sống, chỉ cần lấy trứng ra khỏi máy sau thời gian 4 phút

- Trước khi cắm máy nấu trứng vào ổ cắm điện, cần đảm bảo máy đã được vệ sinh sạch sẽ.

- Sử dụng trứng thường hoặc loại lớn (tốt nhất là trứng không có chất phụ gia)

- Sử dụng không quá 2 quả trứng cùng lúc.

- Trước khi sử dụng, cần phải cho một ít dầu ăn vào ống nấu.

- Thời gian nấu có thể khác nhau, tùy thuộc vào loại thức ăn, nhiệt độ ban đầu hoặc số lượng thực phẩm dùng để nấu .

- Chỉ sử dụng xiên tre như loại được kèm theo máy. Những xiên que bằng kim loại có thể gây tổn hại vĩnh viễn lớp phủ chống dính trong bề mặt ống nấu.

- Trứng có thể được làm chín bằng nhiều cách khác nhau: bạn không cần phải chờ cho đến khi trứng chín hoàn toàn, trứng có thể lấy ra trước hoặc sau khi vừa chín tới, trứng có thể mềm, vừa chín tới hoặc cứng tùy theo cách bạn muốn.

- Trứng có được trộn với các thực phẩm khác có thể tăng thêm khối lượng khi đã chín. Để đảm bảo an toàn cho máy, chúng tôi khuyên bạn khi cho trứng đã đánh đềuvới thực phẩm khác thì  đừng cho đầy vào ống,  mà chỉ cho nhiều hơn phân nửa.

- Tất cả các thực phẩm, đặc biệt là thịt gia cầm nên được rã đông hoàn toàn trước khi làm chín.

 

 

Máy làm trứng cuộn Eggplus EM-01


1. Đặc điểm vượt trội của Máy làm trứng cuộn Eggplus EM-01


Máy làm trứng cuộn EM-01 đến từ thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc Eggplus, thiết bị nhà bếp đa năng cải thiện bữa ăn nhà bạn. 

- Máy thiết kế nhỏ gọn, không tốn diện tích

- Chất liệu an toàn cho người sử dụng

- Dễ dàng vệ sinh, cọ rửa

- Giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng cho các bà nội trợ

 

2. Hướng dẫn sử dụng

- Cho dầu ăn vào ống nấu.

- Cho 1 đến 2 quả trứng vào ống nấu.

- Nếu muốn trứng chín hoàn toàn, để khoảng 5 phút là có thể lấy ra khỏi máy, nếu trứng chín không tự đẩy lên khỏi ống, bạn phải lấy trứng ra (lắc nhẹ hoặc sử dụng một que tre nếu cần thiết).

- Nếu muốn để lòng đỏ trứng còn hơi sống, chỉ cần lấy trứng ra khỏi máy sau thời gian 4 phút

- Trước khi cắm máy nấu trứng vào ổ cắm điện, cần đảm bảo máy đã được vệ sinh sạch sẽ.

- Sử dụng trứng thường hoặc loại lớn (tốt nhất là trứng không có chất phụ gia)

- Sử dụng không quá 2 quả trứng cùng lúc.

- Trước khi sử dụng, cần phải cho một ít dầu ăn vào ống nấu.

- Thời gian nấu có thể khác nhau, tùy thuộc vào loại thức ăn, nhiệt độ ban đầu hoặc số lượng thực phẩm dùng để nấu .

- Chỉ sử dụng xiên tre như loại được kèm theo máy. Những xiên que bằng kim loại có thể gây tổn hại vĩnh viễn lớp phủ chống dính trong bề mặt ống nấu.

- Trứng có thể được làm chín bằng nhiều cách khác nhau: bạn không cần phải chờ cho đến khi trứng chín hoàn toàn, trứng có thể lấy ra trước hoặc sau khi vừa chín tới, trứng có thể mềm, vừa chín tới hoặc cứng tùy theo cách bạn muốn.

- Trứng có được trộn với các thực phẩm khác có thể tăng thêm khối lượng khi đã chín. Để đảm bảo an toàn cho máy, chúng tôi khuyên bạn khi cho trứng đã đánh đềuvới thực phẩm khác thì  đừng cho đầy vào ống,  mà chỉ cho nhiều hơn phân nửa.

- Tất cả các thực phẩm, đặc biệt là thịt gia cầm nên được rã đông hoàn toàn trước khi làm chín.

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy