BỘT LÀM KEM

Tìm theo

Bột làm kem tươi do Điện máy Hoàng Long phân phối được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Italia theo dây chuyền hiện đại với trang thiết bị, máy móc, đóng gói đều được giám sát chặt chẽ nhằm đem lại sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

 

Muốn có kem ngon cần có bột làm kem chuẩn

Bột làm kem là nguyên liệu bắt buộc phải có khi bạn muốn làm được một mẻ kem ngon, béo, sánh, mịn và thơm. Nhưng để có được mẻ kem đảm bảo đủ các yếu tố này không phải bất kỳ bột làm kem nào cũng có thể đáp ứng được, phải là bột làm kem chất lượng, có đảm bảo đủ các yếu tố kiểm tra, định lượng của các cơ quan chức năng có thẩm quyền cộng thêm với những công thức chuẩn để làm nên mẻ kem ngon. 

 

Nhưng tiêu chí đánh giá cho bột làm kem ngon 

Kem là một món ăn, cũng như bao món ăn khác trên đời có món ngon, món dở, có món hợp khẩu vị và món không. Việc chọn và đánh giá bột làm kem ngon cũng tương tự. Trong vô vàn nguyên liệu làm kem, vô vàn lời mời chào sản phẩm, vô vàn thương hiệu ngoài kia, hay như thương hiệu Bột kem của Điện máy Hoàng Long đang được giới thiệu đến các bạn thì tiêu chí đánh giá cho bột làm kem ngon chỉ gói gọn trong hai chữ “phù hợp”. Chỉ có những tiêu chí chung đó là thành phần được in rõ ràng trên bao bì, không bao gồm những chất cấm sản xuất. Ngày sản xuất và hạn dùng rõ ràng, các hướng dẫn định lượng chi  tiết và khi thực hành có kết quả chính xác. 

 

Một tiêu chí nữa để chọn bột làm kem chính là nhà cung cấp. Đây là người hiểu về sản phẩm của họ nhất, dễ dàng “bắt bài” những vấn đề có thể xảy ra trong quá trình bạn làm kem để tư vấn kịp thời nhất. Chính vì vậy hãy chọn người nói đúng nhất về vấn đề sản phẩm mà bạn đang hướng tới. Hoàng Long chỉ phân phối duy nhất một thương hiệu bột làm kem Bernus Cream, không phải chúng tôi không đủ năng lực để cập nhật nhiều mẫu mã sản phẩm khác, mà có chăng bằng kinh nghiệm thực tế, trải qua nhiều chọn lọc, bỏ qua nhiều lời mời chào từ nhiều nhà sản xuất chúng tôi quyết định chỉ đưa đến cho khách hàng của mình bột làm kem của một thương hiệu trong nước. Bernus Cream được sản xuất từ công thức bột kem của Ý nhưng đã được đúc rút kinh nghiệm để phù hợp với mùi vị kem ưa  thích của người Việt Nam. 

 

Giá thành của Bột Kem Bernus không hề rẻ so với nhiều loại bột kem đang lưu hành ngoài thị trường, do vấn đề này nên sản phẩm khó tiếp cận rộng rãi với những người làm siêu lợi nhuận. Tuy nhiên chúng tôi tự tin với phân khúc những gia đình tự làm kem, những người muốn gây dựng thương hiệu kem khỏe, chất lượng. Và khi mua sản phẩm khách hàng sẽ có được những tư vấn cụ thể về tính chất bột kem, các chi tiết để có mẻ kem ngon. 

 

Chọn được nguyên liệu làm kem ngon là cả một nghệ thuật

Nếu bạn là một người mới việc chọn được bột kem ngon và phù hợp với yêu cầu, ý thích của mình không phải dễ. Nhưng bạn đừng ngại thử nghiệm, những nhà làm kem nổi tiếng không đơn giản họ chỉ lập nhà máy, mua máy móc nguyên liệu rồi cứ thế sản xuất là có được mẻ kem ngon đưa ra thị trường. Họ phải qua cả trăm lần thử, nhiều lần bỏ, thêm nguyên liệu, bớt nguyên liệu, cân đong đo đếm tỉ mỉ mới có thể ra được công thức riêng. 

 

Khách hàng cũng vậy, họ đâu phải chỉ thích một vị kem duy nhất, người thích kem béo ngậy, người thích kem ít béo, người thích kem cứng, người lại chỉ chuộng kem tươi… Mỗi loại kem lại đều yêu cầu nguyên liệu và công thức làm kem khác nhau. Chính vì vậy bạn cần thử, cần sẵn sàng loại bỏ và làm lại để đạt được màu sắc riêng của mình để đứng vững ở thị trường nếu bạn muốn kinh doanh. 

 

Nhưng nếu bạn là một bà nội trợ thì việc chọn nguyên liệu làm kem có cần phức tạp như vậy hay không. Như đã nói ngay ở tiêu đề chọn được nguyên liệu làm kem ngon là cả một nghệ thuật, trong khi bạn lại không phải nhà sản xuất kem chuyên nghiệp, không đầu tư vào việc học làm kem bài bản chi tiết thì việc chọn nguyên liệu phù hợp, cho ra các mẻ kem hợp vị của các thành viên cũng phải trải qua muôn sự lựa chọn và thử nghiệm. 

 

Ngày xưa con người khi còn đói khổ, việc được ăn no đã là hạnh phúc. Rồi xã hội đi lên việc ăn ngon mặc đẹp mới là chân lý nhưng bây giờ yêu cầu của người dân về ẩm thực cũng lên một tầm cao mới là ăn sang mặc quý. Riêng món kem làm thế nào để có thể sang, có thể đáp ứng được sự kén chọn của các thực khách cũng cần người làm đạt được sự tinh tế trong việc chọn nguyên liệu. Nhất là chọn nguyên liệu chính – Bột làm kem

 

Để có thể có được thông tin cụ thể và mua được bột làm kem chuẩn, đúng chất lượng bạn có thể liên hệ hotline 1900 7118 để được tư vấn. Hoặc trực tiếp đến các showroom của Hoàng Long trên toàn quốc để được chọn lựa và tham vấn cụ thể nhất. 

Đọc thêm