NHiều người thường phải tập luyện miệt mài trong thời gian dài để giãm cân. Tất nhiện hiệu quả nhưng lại tốn nhiều mồ hôi công sức mà có khi còn ảnh hưởng tới sức khỏe và các khớp xương do vận động quá sức

 

Bạn có tin rằng chỉ cần đứng một chỗ cũng có thể giãm cân. Khoa học hiện đại phát minh ra nhiều cách khiến chúng ta giãm cân nhanh và an toàn.

Đứng một chỗ cũng có thể giãm cân:

Đây là điều rất đặc biệt mà máy rung toàn thân mang lại. Dựa vào nguyên lý rung và rung khiến mỡ thừa toàn thân bị đánh tan mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn chỉ chần đứng lên máy và tận hưởng. Đây là loại máy phổ biến ở các phòng tập thể hình.

Vừa xem phim đọc sách vừa giãm cân là tiêu chí quảng cáo của máy massage bụng.

Máy massage bụng

Những chiếc máy massage bụng ra đời với cơ chế rung và nhiệt làm cho vòng 2 của bạn trở nên thon gọn và săn chắc. Rất nhiều người đã tin tưởng sử dụng và đạt được hiệu quả. Máy massage bụng nhỏ gọn, bạn có thể đeo lên người trong khi đọc sách báo, xem TV...

Xe đạp tập thể dục: Đạp xe ngay trong không gian nhà

Xe đạp tập thể dục trong nhà

Sở hữu một chiếc xe đạp tập thể dục vừa để giải trí nâng cao sức khỏe lại vừa giảm cân hiệu quả. Ngồi trên chiếc xe đạp tập này bạn sẽ có cảm giác đang đạp xe đạp thực thụ.Tất cả các thành viên trong gia đình đều có thể luyện tập mà không sợ bị té hay va chạm.

Giảm cân cũng thật đơn giản