TIN TỨC

Hoàng Thùy khoe thân hình nóng bỏng bên máy tập tạ

Hoàng Thùy mất 1 năm tập luyện cùng huấn luyện viên để giúp mình sở hữu một hình thể đẹp.

Theo ông Al Morgan, HLV cá nhân của Hoàng Thuỳ, các siêu mẫu quốc tế ngoài điều kiện về chiều cao và kích cỡ trang phục, yếu tố cân đối với cấu trúc xương hoàn hảo và cơ thể săn chắc là điểm cộng quan trọng về mặt hình thể. 

Đối với đa số các người mẫu không qua huấn luyện, ngoài việc cơ thể thiếu cân đối và săn chắc do thiếu cơ bắp, người mẫu Việt còn gặp phải trở ngại về thể lực, sức bền và khả năng điều khiển cơ thể. 

Hoàng Thùy và bí quyết sở hữu hình thể đẹp - 1

Hoàng Thùy khoe dáng nóng bỏng bên máy tập tạ

Hoàng Thùy và bí quyết sở hữu hình thể đẹp - 2

Việc rèn luyện thể thao đã giúp cô nàng gầy guộc có được sự săn chắc và khỏe mạnh

Hoàng Thùy và bí quyết sở hữu hình thể đẹp - 3

Hoàng Thùy bỏ ra một năm để luyện tập thể thao cùng huấn luyện viên. Chính điều đó giúp cô có được hình thể đạt chuẩn người mẫu quốc tế

 

Để có được hình thể đẹp và đạt chuẩn người mẫu quốc tế, Hoàng Thùy đã dành khá nhiều thời gian cho việc rèn luyện thể dục thể thao. Quá trình tập luyện của  Hoàng Thuỳ thường được chia thành ba giai đoạn.

 

Giai đoạn đầu tiên dành cho việc xây dựng nền tảng thể lực, giúp cơ thể có sức mạnh và sức bền.  Giai đoạn thứ 2 là những bài tập giúp cơ thể có thể thực hiện các động tác một cách chuẩn xác và bắt đầu xây dựng các cơ bắp.

 

Giai đoạn cuối cùng là các bài tập nâng cao, sử dụng các bài tập phối hợp để xây đắp các cơ bắp ở vai, ngực, chân và mông giúp cơ thể cân đối và gợi cảm hơn. 

 

Hoàng Thùy và bí quyết sở hữu hình thể đẹp - 4

Theo Hoàng Thùy để sở hữu được một thể hình đẹp thì việc rèn luyện thể thao và chế độ dinh dưỡng là điều không thể thiếu

Hoàng Thùy và bí quyết sở hữu hình thể đẹp - 5

Hoàng Thùy và bí quyết sở hữu hình thể đẹp - 6

Các bài tập riêng cho từng thể trạng là điều hết sức quan trọng

Hoàng Thùy và bí quyết sở hữu hình thể đẹp - 7

 

Chế độ dinh dưỡng với thực đơn tăng cường chất đạm được HLV theo sát trong quá trình tập luyện để đảm bảo cơ thể thay đổi theo mục tiêu mà HLV và Hoàng Thuỳ đặt ra.

 

Quá trình huấn luyện hình thể của Hoàng Thuỳ diễn ra trong vòng một năm với 4 tháng nuớc rút, kết quả là cơ thể Hoàng Thuỳ tăng thêm cơ bắp và trở nên mạnh hơn, săn chắc và cân đối hơn.

 

Hoàng Thùy chia sẻ: “Việc tập luyện còn giúp Thuỳ trở nên tự tin và năng động hơn, Thuỳ học cách vượt qua khó khăn và giảm thiểu căng thẳng. Những lúc không tập với HLV, Thuỳ tham gia tập Yoga hay chạy bộ, cơ thể khi tập luyện và ra nhiều mồ hôi giúp làn da thêm mịn màng và thần thái rạng rỡ hơn”.

 

Hoàng Thùy và bí quyết sở hữu hình thể đẹp - 8

Để thành công trong quá trình giữ gìn vóc dáng, mỗi người đều phải kiên trì và đảm bảo theo sát lịch tập luyện

Hoàng Thùy và bí quyết sở hữu hình thể đẹp - 9

Hoàng Thùy và bí quyết sở hữu hình thể đẹp - 10

Trong quá trình hướng dẫn Hoàng Thùy, HLV Al Morgan đánh giá cao sự nỗ lực và chuyên cần của cô

Hoàng Thùy và bí quyết sở hữu hình thể đẹp - 11

Hoàng Thùy và bí quyết sở hữu hình thể đẹp - 12

Mai Nguyên Khuê (Khampha.vn)

 
Các tin khác