Chuẩn bị vị trí lắp đặt máy làm kem ngoài yêu cầu thuận tiện còn phải tuân thủ qui tắc an toàn cho người sử dụng. Sau đây là một số qui tắc chung khi tìm vị trí đặt máy làm kem tươi công nghiệp qui mô nhỏ.

Xung quanh máy làm kem công nghệ tự động phải có khoảng không gian trống nhất định để lấy không khí cho bộ phận làm làm lạnh. Thông thường là 50 cm còn gọi là nửa mét. Khoảng cách giữa tủ sản xuất kem với tường hoặc các vật dụng xung quanh máy quá gần nhỏ hơn cự ly đề nghị sẽ làm giảm hiệu suất làm lạnh. Một số trường hợp hiếm hoi sẽ làm hư hại vĩnh viễn bộ phận nén khí của máy làm kem tươi.

Khu vực có vòi nước hay vòi cứu hỏa sẽ có khả năng tác động xấu tới thiết bị điện trong máy khi con người vô ý làm nước bắn vào máy. Chúng tôi không khuyến kích việc dùng trực tiếp vòi phun nước để rửa máy vì nhà sản xuất đã có các hướng dẫn rửa máy an toàn tự động.

Thật không thừa khi chúng tôi nhắc nhỏ quý khách nên chọn mặt đất phẳng để đặt máy. Máy sản xuất kem tươi có 4 bánh xe để di chuyển nên cần khóa chốt bánh cẩn thận.Lưu ý khác khi đã yên vị máy, chủ máy cận thận tiếp đất cho máy bằng dây tiếp đất để bảo vệ máy khỏi rò điện- trường hợp rò điện có xác xuất xảy ra là 1 phần tỷ.

Cám ơn quý khách đã quan tâm đến máy làm kem tươi do chúng tôi cung cấp.

(Đức Tài-dienmayhoanglong.vn)