Massage Chân thư giãn mỗi ngày

Đội chân là giá đỡ toàn bộ trọng lượng của cơ thể, công việc đi lại nhiều khiên đội chân hàng ngày chịu mệt mỏi. Hơn nữa các chị em chuộng giày cao gót khiến bàn chân bị méo mó đau đớn. Theo thời gian chân bắt đầu yếu và xấu đi.

Ngày nay, khi việc sử dụng giày cao gót trở thói quen của đông đảo chị em phụ nữ thì các loại bệnh liên quan đến cột sống, lưng, đầu gối.. cũng trở nên phổ biến. Vẫn biết, những đôi giày cao gót thế này giúp thân hình của chị em phụ nữ quyến rũ hơn tới 30%, nhưng nếu bạn thường xuyên phải sử dụng giày cao gót hoặc đặc thù công việc khiến bạn phải đứng liên tục trong một thời gian dài thì massage chân sẽ mang đến cho bạn đôi chân khỏe mạnh với cảm giác vô cùng dễ chịu.

Vì vậy hãy chăm sóc nâng niu đôi chân của bạn bằng việc massage thư giãn chân bạn nhé!

Các động tác massage chân nhẹ nhàng tác động vào các dây thần kinh và các huyệt đạo ở lòng bàn chân, giúp bạn loại bỏ tình trạng mệt mỏi mà còn có tác dụng phục hồi năng lượng. Không những thế, bằng các thao tác massage, người ta có thể kích hoạt các chức năng như: tiêu hóa, bài tiết, đồng thời còn khiến việc lưu thông và tuần hoàn máu về tim diễn ra dễ dàng hơn.

Quy trình massage bao gồm:

Ngâm chân trong nước ấm pha sẵn chanh tươi và lau sạch.

Bôi dầu vào tay, làm nóng hai tay, rồi từ từ xoa và ấn nhẹ từ mắt cá cho đến các ngón chân. Đây là liệu pháp dùng lực tập trung ấn vào các huyệt đạo ở lòng bàn chân, bắp chân giúp thư giãn và ngăn ngừa bệnh tật.

                                                 Máy massage chân foot massage

 

Bấm huyệt trong lòng bàn chân nhẹ nhàng vào các dây thần kinh và các huyệt đạo ở lòng bàn chân, loại bỏ tình trạng mệt mỏi, phục hồi lại dòng chảy của năng lượng và củng cố lại toàn bộ vấn đề sức khỏe. Phương pháp này dựa trên một nguyên tắc chính: bàn chân là tấm bản đồ của cơ thể, vì thế mỗi điểm trên bàn chân tương xứng với mỗi cơ quan, tuyến và các bộ phận khác trong cơ thể. Massage chân mang lại sự cân bằng, kích thích khả năng tự chữa bệnh và tự làm lành vết thương của cơ thể, tăng độ bền bỉ và sức chịu đựng của bàn chân.