Bạn luôn mong ước có một vòng 2 hoàn hảo để có thể diện những bộ cánh ôm sát khoe đường cong gợi cảm. Công việc văn phòng và chế độ ăn uống không hợp lý khiến cơ thể bạn tích tụ nhiều mỡ thừa đặc biệt là vùng bụng. Giấc mơ có vòng eo thon thả rắn chắc hoàn toàn trong tầm tay bạn từ khi chiếc đai massage bụng ra đời.

 

Khả năng massage không chỉ riêng phần bụng.

 

Đai massage hiệu quả làm thon nhỏ các bộ phận bụng, vai, hông, mông, đùi, chân, cánh tay giúp bạn giảm đi lượng mỡ dư thừa và làm săn chắc các nhóm cơ một cách hiệu quả nhất. Không những vậy còn giúp bạn dễ tiêu hóa, giảm bệnh táo bón, thư giãn và giữ được vóc dáng vừa vặn.

Với nhiều chế độ điều khiển là chế độ tự động chạy theo chu kỳ được lập trình trước và chế độ bán tự động điều khiển tốc độ bằng tay có thể chọn lựa tự do từng mức.

Với bộ sản phẩm Đai massage bạn chỉ cần ấn nút là máy tạo ra các rung động mát xa từng nhóm cơ chủ định: Cơ bụng, hông, mông, đùi, cơ cánh tay… giúp bạn giảm đi lượng mỡ dư thừa và làm săn chắc các nhóm cơ một cách hiệu quả nhất.

 

Nên chọn đai massage nào

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đai massage giãm mỡ với kiểu dáng, kích thước đa dạng nên việc lựa chọn một sản hẩm ưng ý cũng khá tốn thời gian với bạn. Vì vậy chúng tôi xin tư vấn 2 loại đai massage đang được ưa chuộng nhất để các bạn tham khảo.

 

Đai massage bụng Vibroaction:

 

  • Làm phẳng bụng, thon eo để tạo vòng hai săn chắc lý tưởng, nâng mông cao, giúp đùi và bắp chân gọn gàng hơn.
  • Thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể mang theo mọi lúc, mọi nơi.
  • Chỉ cần 30 phút mỗi ngày trong vòng 1 tháng là bạn thấy kết quả rõ rệt.
  • Sử dụng điện 220Vac với bộ nắn điện 12Vdc nên rất an toàn và không cần tốn tiền mua Pin.
  • Điện áp vận hành của đai massage được sử dụng qua bộ nắn điện (Adaptor): Đầu vào 100-240Vac, 50/60Hz, đầu ra 12VDC, 1A, Công suất 12W. Trọng lượng trọn bộ sản phẩm: 1 kg.
  • Nơi sản xuất: Cty Industex Tây Ban Nha, gia công lắp ráp tại Trung Quốc.
  • 1 bộ sản phẩm bao gồm: Đai quấn massage và hộp điều khiển, 1 Adaptor, 1 sách hướng dẫn sử dụng, 1 bản kế hoạch ăn kiêng, 1 thước dây đo kiểm chứng.

 

Đai massage Vibro shape:

 

Đai Massage Vibro Shape sử dụng 2 công nghệ: Công nghệ quấn nóng (sauna) và Công nghệ lực rung (Mát xa). Công nghệ quấn nóng (sauna) tạo độ nóng tập trung vào nhóm cơ chủ định, giúp các mô cơ giãn nở ra một cách tối đa giúp tăng cường trao đổi chất để đào thải cặn bã, lượng mỡ dư thừa có bên trong cơ thể ra bên ngoài, không chỉ lớp dưới da mà tận sâu bên trong. Công nghệ lực rung (Mát xa) tạo ra các rung động tác động sâu lên từng nhóm cơ chủ định: Cơ bụng, hông, mông, đùi, cơ cánh tay…. giúp bạn giảm đi lượng mỡ dư thừa và làm săn chắc các nhóm cơ một cách hiệu quả nhất.

Máy massage bụng nào tốt