Quá trình giảm cân để lại nhiều di chứng ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta như: đau các khớp chân tay, căng cơ đau nhức, dùng các loại thuốc - gel tan mỡ gây ói mửa, mệt mỏi. Chính vì vậy giảm cân an toàn không tốn sức đang là xu hướng thịnh hành. Thiết bị không thể thiếu trong quá trình giảm cân chính là máy rung toàn thân.

Loại máy này được dùng rộng rãi trong các phòng tập thể dục, GYM và được mọi người ưa chuộng.

Tập luyện với máy rung toàn thân rất đơn giản. Động tác duy nhất bạn phải thực  hiện chỉ là đứng lên máy và nhấn nút điều khiển. Không tốn công sức chạy bộ, không phải tập những bài tập gập bụng khổ sở, chỉ với máy rung toàn thân cơ thể bạn sẽ nhanh chóng thon gọn.

Cơ chế hoạt động của máy chỉ rung và rung, mỡ thừa trong cơ thể sẽ bị đánh tan nhanh chóng mà không gây khó khăn đau đớn. Trong khi đứng lên máy bạn vẫn có thể xem TV, nghe nhạc.

Máy rung massage còn có gắn đồng hồ đo nhịp tim, đo lượng calo tiêu hao..Động tác rung còn làm máu lưu thông nhanh hơn trong cơ thể, đẩy các chất độc hại ra ngoài cơ thể.

Mỗi ngày chỉ cần 30p đừng trên máy, bạn sẽ thấy hiệu quả sau 2 tuần sử dụng.

Điều đặc biệt là nhờ cơ chế rung, tất cả các cơ trên người bạn đều được hoạt động, không như các dòng máy tập chỉ giảm mỡ một vùng nhất dịnh trên cơ thể.

Máy rung massage rất được ưa chuộng tại thị trường Châu Âu, mẫu mả đa dạng, thiết kế trang nhã, giá cả hợp lý. Đây cũng là giải pháp giảm cân cho cả gia đình bạn, đặc biệt đối với con nhỏ lười vận động.

Sau đây là một số mẫu máy massage toàn thân để bạn tham khảo.