Không chỉ phụ nữ mà ngay cả nam giới cũng mong ước có phần bụng phẳng và cơ săn chắc. Máy tập cơ bụng cho nam giới sẽ giúp bạn giảm lượng mỡ tích tụ ở vùng bụng và có được cơ bụng như ý muốn.

1. Máy tập bụng Spin Black Power 

Spin Black Power mới cải tiến dựa trên nét cơ bản Black Power, sở hữu thêm hệ thống trục đỡ và góc nghiêng 120 độ tạo điểm tựa kéo giãn cơ thể tối đa, đệm ngồi xoay 180 độ mang đến trải nghiệm xoay eo thoải mái. Tính năng mới tạo nhiều động tác tập kèm theo cùng một lúc sẽ làm hài lòng nhiều khách hàng vừa rèn luyện cơ bụng vừa muốn trị bệnh cột sống. 

 

2. Máy tập bụng Black Power 2013

 

Black Power 2013 hổ trợ động tác đạp xe rất hay và có lợi cho ai đang định tiến vào phòng Gym. Bài tập gập người bình thường với thanh chắn gài chặc phù hợp độ dài của chân, điều chỉnh lò xo kéo phù hợp với sức rồi từ từ gập bụng. Hướng vai về phía bắp đùi cho đến khi khuỷu tay của bạn chạm vào bắp đùi. Mặc dù đây là một bài tập rất đơn giản phổ biến của máy tập bụng nhưng nó vẫn được coi là bài tập thể dục hàng đầu tốt nhất dành cho bụng… Và còn khá nhiều động tác được hướng dẫn chi tiết trong máy.

Máy tập bụng Black Power hổ trợ việc massager đa chức năng cùng bài tập cơ bụng đa dạng bao gồm thanh chắn bàn đạp và lò xo kéo, thiết kế gập gọn dễ dàng hạn chế tốn diện tích phòng. 8 đoạn mút massage xoay tròn, tay cầm thấm hút mồ hôi cùng với thanh gắn bàn đạp có thể điều chỉnh đó là tất cả những gì Black Power có đảm bảo cho bạn bài tâp không bao giờ nhàm chán.

 

3. Máy tập bụng tổng hợp ad rocket 2013

Cho đến thời điểm này, máy tập bụng tổng hợp 2013 là thiết bị tập cơ bụng tốt nhất bởi nó là sự kết hợp giữa ghế gập bụng và ad rocket, thiết kế bắt mắt và 7 động tác thông minh lên 6 nhóm cơ thể với một mức giá vô cùng hấp dẫn. Máy tập đặc biệt hữu ích khi mang đến cho người dùng chức năng giống như thiết bị cồng kềnh thường thấy ở phòng Gym mà rất gọn và đẹp.

 

Các bạn có thể tham khảo các dòng máy tập cơ bụng tại dienmayhoanglong.vn: