Làm đẹp luôn là đề tài muôn thưở không chỉ của riêng phụ nữ. Do nhu cầu ngày càng cao nên các phương pháp làm đẹp cũng rất đa dạng như làm đẹp từ trái cây, dưỡng thể với kem dưỡng, sử dụng các loại máy massage mặt, máy massage bụng để tan mỡ bụng...v.v nhưng có những cách làm đẹp rùng rợn và khó đỡ nổi.

Chúng tôi cũng đã sưu tập được vài cách làm đẹp ký lạ thế này đây

 

Dưỡng tóc bằng tinh dịch bò

Một salon làm đầu ở thành phố London thủ đô Anh quốc đã sử dụng tinh dịch của bò để làm chất dưỡng tóc cho khách hàng.

Họ sử dụng loại tinh dịch giàu protein lấy từ giống bò đực Angus ở nông trang vùng Aberdeenshire đem trộn với nước chắt từ rễ cây Katera có chứa những chất tương tự tạo thành một thứ chất dưỡng tóc.

Hợp chất này đặc biệt hữu hiệu đối với những người bị chứng tóc chẻ. Giá của một lần bôi chất này kéo dài 45 phút là 55 bảng.

 

 

 

Dùng rắn để massage

Tại khu điều dưỡng Ada Barak ở miền Bắc Israel có một phương pháp massage để làm đẹp rất khủng khiếp: dùng rắn để massage.

Bà Barak, chủ salon làm đẹp này phát hiện thấy công hiệu tuyệt vời của rắn, nên đã mạnh dạn thử sử dụng rắn vào việc massage. Bà nói, cảm giác của người ta khi nắm rắn trong tay rất tuyệt.

 

 

Có vị khách hình dung cảm giác đó thoải mái giống như “cầm chiếc khăn ướp lạnh trên tay”. Dĩ nhiên, những con rắn này đều không phải loại rắn độc.

 

Mặt nạ Geisha bằng... phân chim!

Mặt nạ của các nàng Geisha Nhật Bản hiện đang rất được ưa chuộng ở Mỹ. Trong mặt nạ này có chứa thành phần là phân chim Dạ Ương, nghe nói có tác dụng loại bỏ các tế bào da chết.

 

 Bà beck cũng áp dụng phương pháp này để làm đẹp da mặt

Các Geisha Nhật Bản đều trang điểm rất đậm, thành phần chì có trong mỹ phẩm trang điểm rất hại da nên họ phải dùng phân chim Dạ Ương để bảo vệ da.

Bí quyết dưỡng da này sau đó lan truyền sang Mỹ, hiện nay các salon làm đẹp ở New York đều có phục vụ dưỡng da bằng chất chứa phân chim với giá rất đắt.

 

Đắp mặt nạ với gián

 Đối với nhiều người, gián là thứ côn trùng hôi hám đáng ghét, nhưng đối với phụ nữ Hàn Quốc thì đó lại là thứ nguyên liệu thiên nhiên tuyệt vời để làm mặt nạ.

Gần đây, ở Hàn Quốc đang lưu hành một phương pháp làm đẹp da mặt rất “khủng”: xay gián đang sống thành thứ bột nhuyễn rồi dùng bột gián ấy đắp mặt nạ.

Nghe nói, đó chính là tác nhân khiến nhiều phụ nữ Hàn Quốc có làn da mặt mịn màng trắng đẹp. Bạn có gan để bắt chước các cô gái Hàn Quốc thực hiện công nghệ làm đẹp như trong ảnh không?

 

Không rửa mặt để... đẹp!

Minh tinh Đài Loan Từ Hy Đệ có một bí quyết giữ cho làn da mặt mềm mại và tươi non khá độc đáo, đó là: sáng ngủ dậy không rửa mặt! Nếu hôm nào không có việc phải đi đâu thì cô chỉ đánh răng chứ quyết không rửa mặt.

 Từ Hy Đệ cho rằng khi người ta ngủ dậy là lúc trên mặt có một lớp dầu mỏng, không cần phải bỏ đi. Đương nhiên nếu bạn là người thuộc loại có làn da dầu thì có thể rửa mặt bằng nước lã.

 

Nuôi giun trong bụng để giảm béo!

Mấy năm trước đây, trong giới quý phu nhân và các bà nhà giàu Hồng Kông rộ lên trào lưu giảm béo rất đáng sợ, đó là nuôi giun đũa trong bụng với quan điểm cho rằng bất kể ăn cái gì vào bụng thì nhiệt lượng đều bị lũ giun hấp thụ hết nên không thể béo được.

Điển hình là cựu hoa hậu, minh tinh Diệp Ngọc Khanh, bữa nào cũng ăn hai hộp cơm, nhưng chỉ ít lâu thì đã thấy đói bụng và cô lại có thể chén những món ưa thích.

Mọi người thấy Diệp Ngọc Khanh ăn nhiều như thế mà trọng lượng cơ thể vẫn không tăng thì rất ngạc nhiên. Mãi về sau mới biết cô nuôi giun đũa trong bụng. Họ vừa sợ vừa khâm phục.

Những cách làm đẹp kỳ lạ nhất