Duy trì 15 phút mỗi ngày với những động tác dưới đây, phái đẹp sẽ thấy cơ thể mình trở nên săn chắc, đặc biệt là phần eo, mông và cả vòng ngực.

 

Nhiều người nhận thức được tầm quan trọng với sức khỏe và vóc dáng của việc tập luyện thể dục, nhưng họ lại không chịu dành ra chút thời gian để làm nó. Phần đông đều nói rằng "tôi bận", "tôi phải chăm con", "tôi không có thời gian" và rất nhiều lý do khác để ngụy biện cho cái sự lười biếng của mình.

 

Tập thể dục không nhất thiết phải đến phòng tập, bạn có thể rèn luyện ngay tại căn nhà thân yêu. Chỉ cần bỏ ra 10 đến 15 phút mỗi ngày để đổi lại sức khỏe, vóc dáng đẹp, liệu có xứng đáng?

 

Bài viết này sẽ mang đến cho mọi người những động tác có thể thực hành ngay tại nhà mà chẳng cần bất cứ dụng cụ nào. Cứ duy trì trong một thời gian, tín đồ sẽ nhận thấy sự săn chắc của cơ thể, đặc biệt là phần bụng, mông và cả vòng ngực.

 

Thời gian đầu mới bắt tay vào tập, tín đồ có thể không thực hiện được hết bài tập. Hãy từng chút một và cố gắng ngày sau nhiều hơn ngày hôm trước, chắc chắn mọi chuyện sẽ được cải thiện theo hướng tích cực hơn.

Chú ý, trong mọi động tác, người thực hiện cần phải giữ hơi thở nhịp nhàng, hít ra thở vào đều đặn. Đồng thời, phải hóp chặt bụng để phần này trở nên săn chắc và gọn gàng hơn.

 

15 phút thể dục để có thân hình quyến rũ - 1

 

Động tác 1: Chống thẳng tay, chân mở rộng bằng hông. Hãy chắc chắn rằng, cánh tay và lòng bàn tay của bạn đang ở vị trí chắc chắn nhất để có thể nâng toàn bộ cơ thể.

 

Động tác 2: Hạ thấp cánh tay như chống đẩy. Lưu ý, mông cần thẳng hàng với vai và hóp chặt bụng. Xuống thở mạnh, lên hít vào. Thực hiện 2 động tác này trong 20 giây

 

15 phút thể dục để có thân hình quyến rũ - 2

 

Động tác 3: Tư thế để giống hết động tác 1 ở trên

 

Động tác 4: Xoay người giơ một cánh tay lên cao, bụng hóp chặt. Lặp lại động tác trong vòng 20 giây và thực hiện tương tự với bên còn lại.

 

15 phút thể dục để có thân hình quyến rũ - 3

 

Động tác 5: Quay người sang một bên, dùng khủy tay và chân tì xuống đất như trong hình. Vai, mông và chân cần thẳng hàng và bụng hóp chặt.

 

Động tác 6: Nâng phần hông lên và xuống nhằm tác động mạnh mẽ hơn vào bên eo. Lặp lại động tác trong vòng 20 giây và làm tương tự với bên còn lại

 

15 phút thể dục để có thân hình quyến rũ - 4

 

Động tác 7: Tay chống thẳng, chân co lên giống như động tác leo núi, Làm liên tục với 2 bên chân sẽ tác động mạnh mẽ đến phần bụng dưới.

 

15 phút thể dục để có thân hình quyến rũ - 5

 

Động tác 8: Nằm sấp thẳng người

 

Động tác 9: Nâng đầu và chân để tác động vào phần lưng. Thực hiện động tác trong vòng 20 giây liên tiếp

 

(Tập thể dục hiệu quả với 15 phút mỗi ngày - Khampha.vn)