Năm 2014, sách kỷ lục thế giới Guinniess đã ghi nhận một kỷ lục mới về cục kem tươi nguyên khối lớn nhất. Kỷ lục được trao cho hãng sản xuất sản phẩm sữa Kemps ở bang Wisconsin của Hoa kỳ trong kỳ hội chợ. Khối kem tươi cao 1m67, rộng 1m88, ước tính khối lượng tương đương với 733 ly kem thông thường làm tại nhà. Nguyên liệu cho hương vị là nước dâu tươi xay nhuyễn.

Cũng như các kỷ lục lớn về thức ăn trên thế giới cần sự ủng hộ của thực khách, hàng ngàn người quan tâm có mặt ở hội chợ đã vui vẻ xếp hàng nhận kem và bình phẩm vào sổ lưu niệm.

Theo thông tin của Kemps, khối lượng kem được dùng trong suốt kỳ hội chợ có thể lấp đầy sân bóng đá. Một nhóm tình nguyện đã giúp đỡ các nhà điêu khắc tuyết để biến khối nguyên liệu thành tác phẩm trưng bày.

Đây là cách để hãng kỷ niệm 100 năm phục vụ khách hàng của mình. Được biết, hãng thành lập vào năm 1904 từ những gia đình nông dân chăn nuôi bò và bán sữa. Sau đó họ mở một xưởng làm kem nhỏ để bán trong vùng Southeastern Minnesota.  Sau những thành công ban đầu, họ mở rộng qui mô thành 5 nhà máy và thuê hàng ngàn công nhân. Sản phẩm sữa và kem của hãng cũng như máy làm kem tươi khá đa dạng đều có tiếng trong vùng.