Kem tươi chất cam đặc biệt nhiều vitamin cũng như vị ngon hấp dẫn với cảm giác mát lạnh trong miệng.  Món ăn này không mất thời gian chế biến tại nhà lại chứa đầy dưỡng chất tự nhiên. Cùng dienmayhoanglong.vn học cách là kem tươi chất cam tươi bổ dưỡng bằng máy làm kem gia đình goodfor nhé

Nguyên liu làm kem tươi cht cam tươi

-2 quả cam vàng Âu Mỹ, loại cam nhập còn hạn sử dụng. Khâu chọn cam phải rất kỹ vì sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của món ăn.

– 2 muỗng canh nhỏ đường cát trắng( các bạn có thể tăng giảm lượng đường theo khẩu vị)

– 1 muỗng canh nhỏ nước chín đun sôi để nguội.

– 1 muỗng canh nhỏ  kem béo dạng lỏng hay bột

– 1 muỗng sữa nguyên kem hay bột làm kem kiểu đóng gói sẵn.

Dụng cụ điện làm kem tươi chất cam tươi

Máy xay sinh tố đa năng cỡ 2 lít trở lên.

– Máy làm kem gia đình cao cấp goodfor.

– Hộp inox đựng kem có nắp đậy.

Máy làm kem gia đình goodfor làm kem chất cam tươi

– Cam tươi bỏ vỏ, tách lấy múi. Ép lấy nước.

-Đổ tất cả nguyên liệu bột làm kem, nước chín đun sôi để nguội, nước cốt cam tươi vào nồi của máy làm kem gia đình goodfor. Thêm nước nếu cần cho tới mức khoảng 2/3 dung tích nồi làm kem của máy. Không nên đổ đầy ắp tất cả lên đến miệng nồi,sản phẩm sẽ tràn ra khỏi máy gây giảm độ bền của máy.

- Đậy nắp máy làm kem gia đình goodfor lại. Bấm nút “TIMER” cài thời gian 30 phút hoặc hơn tùy theo lựa chọn người sử dụng. Sau đó bấm nút “START/STOP”. Đèn xanh trên máy làm kem gia đình sẽ bật sáng. Dao khuấy trộn bắt đầu quay.

-Quan sát và ước đoán độ đông đặc của hỗn hợp để có thể gia giảm thêm nguyên liệu qua lỗ nhỏ trên nắp nồi(có nắp đậy phụ).

-Có thể thêm các múi của quả cam vào một lượng nhỏ để tạo độ xốp cho kem tươi chất trái cam tươi.

(Đức Tài)