Máy chạy bộ điện tại gia đình đang dần dần trở nên bình dân hơn so với vài năm trước đây. Công ty Điện máy Hoàng Long hưởng ứng trào lưu đó đã chọn lọc nhiều mẫu máy chạy bộ điện nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Trong số đó, chúng tôi xin điểm qua vài điểm thú vị của máy chạy bộ điện Goodfor 009. Vì những điểm thú vị này mà chúng tôi nghĩ sẽ làm hài lòng quí khách.

Thiết kế cho cả mục đích kinh doanh lẫn tại gia.

Máy chạy bộ điện goodfor 009 được thiết kế cho cả phòng gym và trong nhà riêng. Chính vì mục đích này mà khung máy có kích cỡ lớn hơn các dòng máy khác mà chúng tôi cung cấp trước đây như Goodfor 286. Mặc dù trông kích cỡ có vẻ hơi lớn một tý so với các loại máy chạy bộ khác nhưng vì chất liệu chế tạo là hợp chất tổng hợp vừa kim loại vừa nhựa nên dễ dàng đẩy máy tới lui trên cac bánh xe dưới gầm máy.

điểm thú vị máy chạy bộ điện goodfor 009

Dễ nhận biết các chức năng máy ngay khi nhìn vào bảng điều khiển

Bảng điều khiển điều hướng các chức năng rất rõ ràng khác với các loại máy thông thường chúng tôi cung cấp trước đó. Chúng tôi đã thích nó ngay từ khi mới nhìn thấy nó. Chức năng đi bộ nhẹ nhàng dành cho người có tuổi được biểu tượng hóa thành con người đang thong thả nhấc một chân lên khỏi mặt đất. Không cần biết tiếng Anh, bạn bấm vào đó là máy chạy. Người sử dụng đứng hai dạng hai chân trên hai mép của thảm chạy gọi là tư thế chuẩn bị. Khi máy chạy sẽ có chữ xanh báo trên màn hình to nền xám. Thông tin được hiển thị chữ to và chạy ngang ở tốc độ mà mắt thường có thể nắm bắt được.Chức năng nâng dốc thì là biểu tượng hình tam giác có hai cạnh bên được làm nổi bật lên. Người sử dụng không cần tìm nút chức năng lên dốc ở đâu xa, nó ở ngay trước mắt. Đây là hai chức năng cơ bản nhất của một máy chạy bộ điện tại nhà mà máy chạy bộ điện Goodfor 009 đã sẵn sàng phục vụ bạn chỉ cần bấm nút là chạy. Các chức năng khác như chạy bộ đường đất nơi thôn dã cũng rất dễ để bạn hiểu được qua biểu tượng của nút. Mặt phẳng của bảng điều khiển khá rộng và to. Lý do là nhà thiết kế cũng muốn máy chạy bộ điện của họ có mặt trong một phòng tập thể dục thương mại nên thiết kế bảng điều khiển to để ai cũng có thể đọc được thông tin trình trạng của máy. Đơn vị đo tốc độ là đơn vị quốc tế (km)mà ai cũng biết không phân biệt người sử dụng đang dùng ngôn ngữ gì. Các tốc độ thảm chạy mặc định được in rõ ràng sắc nét dọc bên phía phải bảng điều khiển. Vâng, những chức năng và thông tin cơ bản nhất mà người sử dụng cần đã được sắp xếp dễ nhận biết để sử dụng trên dòng sản phẩm máy chạy bộ đa năng Goodfor 009.

Điểm đặc sắc của máy chạy bộ điện đa năng Goodfor 009

Tay vịn của máy chạy bộ Goodfor 009 thật sự là thiết kế khác biệt so với nhiều máy chạy bộ điện tại nhà mà công ty chúng tôi đã cung cấp trước đây. Tay nắm ngang đấu đầu vào nhau vừa vặn và tiện dụng cho người tập. Bên cạnh đó, thiết thế tay vịn song song truyền thống vẫn được giữ lại.Cải tiến này thực sự làm nên sự nổi bật của máy chạy bộ điện Goodfor 009. Người tập có thể chỉnh tăng giảm tốc độ so với tốc độ lựa chọn ban đầu bằng nút trên tay vịn phụ này. Tay vịn phụ này còn là chỗ bám vịn khẩn cấp khi bạn muốn dừng và ra khỏi máy an toàn hơn.

Kết nối với dế yêu

Giắt cắm kết nối của máy chạy bộ Goodfor 009 có thể kết nối với điện thoại thông minh trên thị trường nên khi chúng tôi thử máy thì cảm giác rất tuyệt. Vừa đi bộ vừa vuốt ve chiếc điện thoại thông minh trong nhà hẳn nhiên là tự nhiên hơn cầm điện thoại xịn đi ngoài đường. Không cẩn thận điện thoại rơi thì rầu lắm. Mặt bên của bảng điều khiển là 1 cổng USB. Bạn biết đấy, cổng kết nối này đã tăng thêm sự đa năng của máy chạy bộ Goodfor 009. Có rất nhiều người chữa rõ hết sự đa năng này. Cổng USB có thể sạc pin cho điện thoại, máy tính bảng và dĩ nhiên cắm USB chứa nhạc định dạng nén MP3 vào là máy nhận diện và phát nhạc ngay.

Thiết bị gia đình đáng để thử một lần

Máy chạy bộ điện đa năng Goodfor 009 thật sự không làm bạn suy nghĩ về mặt giá cả. Một chiếc điện thoại thông minh nhiều khi giá còn bằng một nửa sản phẩm của chúng tôi. Bạn chơi game trên điện thoại thông minh để thư giãn đầu óc vậy còn chờ gì nữa mà không giải phóng sự uể oải của tay chân bằng cách đi bộ và chạy bộ trên máy chạy bộ điện chứ.

(Đức Tài)