Đôi chân là 1 bộ phận quan trọng và hay bị mỏi do phải chịu trọng lượng lớn của cơ thể. Chính vì thế đôi chân bền bỉ là 1 điều quan trọng mà bất kì ai cũng quan tâm. Nhất là những người lớn tuổi thì việc chăm sóc đôi chân là nhu cầu cấp thiết. Máy mát xa chân chạy điện sẽ giúp bạn có 1 đôi chân khỏe mạnh.

Theo nghiên cứu của nhiều nhà khao học đến từ trường Đại học Harvat của Mỹ thì sau 35 tuổi kể cả nam giới và nữ giới hệ thống xương, cơ bị lão hóa và xuống cấp từ từ. Những người ít vận động thì sự lão hóa này diễn ra sớm hơn so với những người thường xuyên vận động, những người vận động thường xuyên độ tuổi bị lão hóa là từ 40-45 tuổi.

Khi bước vào độ tuổi trung niên thì đã bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa. Đặc biệt sự lão hóa của đôi bàn chân bạn lại còn rõ rệt hơn. Như bạn thường có cảm giác đau mỏi ở đôi chân khi phải đi lại nhiều hay bạn thường có cảm giác mỏi chân sau 1 ngày dài làm việc đó là những dấu hiệu rõ nét đôi chân bạn đã bắt đầu bị lão hóa. Máy massage chân là 1 trong những máy mát xa giúp bạn xóa tan được những cảm giác đau mỏi ở đôi chân của bạn.

Đôi chân cũng là biểu tượng cho sức khỏe của bạn. Bởi có lòng bàn chân chứa rất nhiều đầu mối thần kinh cảm giác đưa thông tin về não. Khi bạn sử dụng máy mát xa chân sẽ tác động không chỉ là các đầu mút tế bào thần kinh mà còn là các mạch máu ở lòng bàn chân giúp cơ thể bạn sẽ khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Mỗi ngày bạn chỉ cần giành ra 20 phút để mát xa chân với máy, bạn cũng có thể kết hợp ngâm chân với các thảo dược để giúp đôi chân của bạn ngày càng khỏe mạnh hơn. Khi sử dụng máy bạn cần chú ý 1 số điểm sau:

Những lưu ý khi sử dụng máy mát xa chân:

-Bạn không dùng máy khi bạn bị chấn thương ở vùng này hay dùng máy trong phòng tắm vì như vậy có thể gây nguy hiểm cho bạn.

-Vệ sinh máy kỹ bằng cách lau chùi nếu dùng chung để tránh các loại bệnh da liễu.

-Không dùng máy cho trẻ em và không cho trẻ con đến gần khi máy đang hoạt động vì máy có thể gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ.