Bán một món hàng trong suy nghĩ nhiều người là khá đơn giản. Bạn rao giá,mô tả món hàng rồi đợi may mắn tới. Buôn một sản phẩm số lượng lớn thì khó hơn bán một món hàng gấp nhiều lần. Người đi buôn cần số tiền kha khá để mua sỉ về bán lẻ. Vậy mở một tiệm bán kem cuộn theo mô hình kinh doanh có sẵn bên vương quốc Thái Lan thì cần bao nhiêu tiền. Công ty máy Hoàng Long xin gợi ý cho quý khách hàng một số phương án kinh doanh kem cuộn kiểu Thái Lan dưới đây.

Chi phí mặt bằng cần ổn định lâu dài.

Không ai tự nhiên mua máy làm kem cuộn (máy làm kem xào) Thái Lan xong về trưng bày một nơi mà số tiền trả mặt bằng cao cả. Người đó cần tính toán chi phí mặt bằng hợp lý. Ví dụ nơi đô thị đông đúc tại cái thị trấn thì chúng tôi ước lượng tầm 1 triệu / tháng cho 16m vuông là hợp lý. Một số thành phố lơn giá cả khá đắt đỏ thì bạn nên cân nhắc mở một tiệm cà phê kèm bán kem cuộn Thái Lan mới đủ chi phí trả mặt bằng. Tốt nhất bạn nên thương lượng ký hợp đồng với chủ mặt bằng.

Tiền mua máy làm kem cuộn Thái Lan là bao nhiêu

Máy làm kem cuộn Thái Lan bạn có thể mua máy cũ giá tầm 5 triệu. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo sẽ phát sinh nhiều vấn đề kĩ thuật như chảo không lạnh đủ sẽ làm bạn thất vọng sau vài tháng sử dụng. Đầu tư vào một máy làm kem cuộn mới tinh có bảo hành của nhà cung cấp là một giải pháp kinh doanh lâu bền. Giá cả của máy làm kem cuộn kịch trần trên thị trường theo khảo sát của chúng tôi là khoảng 20 triệu đồng(số liệu tương đối).

Tiền nguyên liệu làm kem cuộn Thái Lan như thế nào?

Số tiền này dao động tầm dưới 100 ngàn trên 1 kg bột làm kem. Nếu bạn thương lượng được với người bán bán buôn thì giá cả sẽ mềm hơn. Bạn cũng nên biết rằng mùi vị của bột làm kem đóng gói sẵn sẽ ảnh hưởng tới giá cả. Mùi càng hiếm giá càng cao.

Tiền mua bàn ghế trang bị cho quán kem cuộn Thái Lan có nhiều không

Bạn sẽ ngạc nhiên là số tiền này chỉ vài triệu đồng bằng số tiền chiếc điện thoại di động giá rẻ. Đơn giản la bạn có thể mua đồ thanh lý còn đẹp. Chúng tôi gợi ý bạn nên mua mẫu bàn ghế có thể gấp lại được thì tiện hơn loại bàn nhựa đúc khối không xếp được.

Tổng số tiền bỏ ra ban đầu là bao nhiêu là vừa

Chúng tôi thường thấy những chủ tiệm kem cuộn nói rằng họ bỏ ra tầm 25 triệu cho những thứ trên. Tuy nhiên nếu giỏi thu sếp tài chánh, bạn cũng không cần phải bỏ ra số tiền cá nhân lớn tới mức đó. Chúc quý khách may mắn.