TIN TỨC

Trung tâm sửa tủ lạnh tại quận Ba Đình uy tín, chất lượng

Dịch vụ sửa tủ lạnh là khắc phục những hư hỏng xảy ra của tủ lạnh trong quá trình hoạt động. Trung tâm sửa tủ lạnh tại nhà Hà Nội là một trong ngành sửa chữa tủ lạnh giá rẻ, chúng tôi đã từng khắc phục cho hàng ngàn những chiếc tủ lạnh bị hư hỏng  của nhiều gia đình tại Hà Nội. Trung tâm sửa tủ lạnh tại hà nội của chúng tôi đã có mặt tại các quận huyện nội và ngoại  thành Hà Nội,  trong đó có cả quận Ba Đình và là địa chỉ quen thuộc của khách hàng nơi đây.

Hiểu rõ những mong muốn đó của khách hàng , và tầm quan trọng của tủ lạnh và thức ăn bị hỏng nhanh chóng. Đến với trung tâm chúng tôi , đội ngũ thợ giỏi của chúng tôi luôn hiểu rõ những nguyên nhân hư hỏng nên sửa tủ lạnh nhanh chóng các sự cố tại nhà. Bên cạnh dịch vụ sửa chữa, trung tâm còn có dịch vụ bảo hành tủ lạnh hitachi và các loại dịch vụ khác tại nhà.

sua-tu-lanh

Dịch vụ sửa tủ lạnh

Khi tủ lạnh của bạn bị hư hỏng chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu cần sửa chữa cho tủ lạnh,h rõ địa hình, đường đi của các quận huyện nên thợ sửa chữa tủ lạnh ở trung tâm chúng tôi sẽ nahnh chóng có  mặt để khắc phục hiệu quả sự cố cho bạn ,  sau 15 phút các thợ sẽ có mặt tại nhà và tìm hiểu nguyên nhân gây nên hư hỏng của tủ lạnh.Sau khi sửa chữa xong chúng tôi sẽ vận hành lại tủ lạnh để đảm bảo tủ lạnh vận hành tốt và bàn giao cho khách hàng. Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng tủ lạnh tốt hơn và viết giấy bảo hành.

Những linh kiện thay thế của tủ lạnh cũng được sản xuất từ những cơ sở uy tín. Thợ của chúng tôi luôn có những thiết bị đầy đủ để sửa chữa tủ lạnh và khắc phục sự cố được tốt nhất và sẵn sàng xử lý mọi tình huống hư hỏng nhanh chóng nên dễ dàng nắm bắt nguyên nhân hư hỏng, cách khắc phục tốt nhất và tiết kiệm cho khách hàng.

sua-tu-lanh-tai-quan-ba-dinh

Sửa tủ lạnh tại quận Ba Đình

Vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi  để sửa tủ lạnh?

– Trung tâm chúng tôi chuyên sửa chữa mọi loại bệnh : tủ lạnh không mát, tủ lạnh ngăn mát không lạnh, tủ lạnh không lạnh ngăn dưới, tủ lạnh không làm lạnh… Lựa chọn chúng tôi để sửa tủ lạnh, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng.

– Chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng  chuyên nghiệp lâu dài nhằm giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sửa chữa tại trung tâm chúng tôi.

– Chúng tôi hiểu thời gian chính là vàng bạc,  không muốn ảnh hưởng nhiều tới công việc bận rộn của quý khách cho nên khi đến với trung tâm chúng tôi chắc chắn không khách hàng nào muốn phải chờ đợi lâu  cho nên quý khách sẽ không có việc phải chờ  đợi.

– Quý khách sẽ không phải  lo lắng về việc chiếc máy giặt có thể bị đánh tráo linh kiện trong quá trình sửa chữa vì chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% và đền bù nếu quý khách phát hiện nhân viên chúng tôi tráo linh kiện.

Nguồn: http://suachuadienmay.com.vn/trung-tam-sua-tu-lanh-tai-quan-ba-dinh/
Các tin khác