MÁY SẤY , HẤP, XÀO ĐA NĂNG

Máy sấy nông sản thiết bị cần thiết cho mọi nhà 

Máy sấy nông sản là thiết bị dùng để sấy khô các loại rau, củ, quả, thịt, cá… theo ý muốn của gia chủ. Việt Nam được thiên nhiên ưu đãi khi trái cây, rau củ phong phú 4 mùa, ngành chăn nuôi cũng phát triển vượt bậc, bờ biển dài, hệ thống kênh rạch lớn cho lợi thế về sản lượng các mặt hàng thủy hải sản. Máy sấy nông sản là một trong các thiết bị để người nông dân, các nhà cung cấp sản phẩm ra thị trường sản xuất nhiều loại thực phẩm chế biến, vừa giúp giải quyết vấn đề lưu trữ lâu dài, lẫn đa dạng menu cho thực khách.

Máy sấy nông sản có thể dùng để làm gì? 

Như đã nói ở trên máy sấy nông sản có tác dụng gần như hoàn hảo với những lợi thế của người Việt. Điện máy Hoàng Long cung cấp các loại máy sấy với nhiều khay sấy/ máy cho sản lượng lớn, năng suất cao và có thể sử dụng cho các mục đích như:

 

Làm trái cây sấy: Việt Nam có rất nhiều loại trái cây ngon, nhưng thường chúng chỉ có một hoặc hai mùa. Để cso thể trữ lại với số lượng lớn mà không hư hỏng, ẩm mốc thì ngoài việc phơi khô theo cách truyền thống chúng ta sử dụng máy sấy. 

 

Làm thịt khô: Cũng do thời tiết Việt Nam nắng ẩm mưa nhiều, thời tiết sẽ không thể ổn định 100% số ngày nắng và ngày nào cũng phù hợp cho việc phơi thịt ngoài trời. Máy sấy cho phép bạn sử dụng để tích trữ và làm món thịt khô kinh doanh, lạpj xưởng bất cứ lúc nào. 

 

Làm cơm cháy: Cơm cháy là một trong những món khoái khẩu của người Việt, đi kèm giá thành rẻ nên lượng tiêu thụ rất lớn. Tuy nhiên làm thủ công thì năng suất không cao, máy sấy sẽ giải quyết giúp bạn vấn đề này. 

 

Sấy rau củ, ngũ cốc: Chắc hẳn không có ai không biết đến các loại rau củ, hạt ngũ cốc sấy khô đặc sản của Đà Lạt. Để có những mẻ sấy ngon, số lượng nhiều bắt buộc nhà sản xuất phải sử dụng máy sấy nông sản. 

 

Sấy thủy hải sản: Hải sản khô là một trong những thế mạnh của ngành ngư nghiệp, nhưng với thời tiết nóng ẩm mưa nhiều khi phơi thủ công không tránh khỏi ruồi, muỗi, bụi bẩn gây mất vệ sinh thực phẩm. Và máy sấy nông sản khô là giải pháp phù hợp nhất đối với những hộ kinh doanh cá, tôm khô. 

 

Sấy dược phẩm: Một số dược phẩm cần phơi hoặc làm khô để bảo quản hoặc tăng dược tính có thể dùng máy sấy nông sản để đảm bảo quá trình khô nhanh, không ảnh hưởng bởi thời thiết. 

 

Như đã nói ở trên, máy sấy nông sản mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như giúp họ không phụ thuộc vào thời tiết, sản lượng có thể gấp nhiều lần so với việc phơi thủ công. Đảm bảo vệ sinh thực phẩm trong quá trình sấy, cho ra những mẻ thực phẩm thơm ngon. 

 

Khi sử dụng máy sấy nông sản bạn tiết kiệm được thời gian cho ra các mẻ thực phẩm ngon, tiết kiệm diện tích phơi phóng và không mất quá nhiều công sức cho việc phơi, thu gom, sắp xếp vật dụng cho việc phơi khô nông sản. 

 

Máy sấy nông sản tại Điện máy Hoàng Long được thiết kế với 2 lớp cách nhiệt an toàn, vừa đảm bảo lưu thông nhiệt lượng bên trong, tránh bề mặt máy nóng gây bỏng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tất cả các chi tiết của máy từ cạnh tủ, cửa, đến các lưới xếp thực phẩm đều được làm từ inox sáng bóng, không gỉ, không móp méo hư hỏng. Đặc biệt chúng tôi lựa chọn các sản phẩm có chất lượng thép tốt, không giải phóng các chất độc hại trong quá trình gia nhiệt sấy khô sản phẩm. 

Máy sấy nông sản phù hợp với ai?

Máy sấy nông sản phù hợp với những hộ gia đình, các dây đơn vị kinh doanh thực phẩm, dược phẩm, thủy hải sản khô. Hoặc đơn giản sử dụng cho các nhà vườn, các farm trồng cây hay chăn nuôi. Hoặc các bạn trẻ có mong muốn khởi nghiệp kinh doanh với ngành thực phẩm khô. 

 

Phương pháp  sấy truyền thống theo lối mòn cũ vẫn được áp dụng đối với một số loại nông sản như lúa,ngô,…theo cách mà bạn vẫn thấy. Đây là phương pháp thủ công bằng hình thức phơi khô nông sản tự nhiên. Tuy nhiên phương pháp này ngày càng bộc lộ những nhược điểm làm chậm tốc độ kinh doanh nông nghiệp, làm giảm năng suất nông sản và mất rất nhiều thời gian. Cùng với sự phát triển của khoa học, các loại máy móc hiện đại đã ra đời để khắc phục nhược điểm những mặt hạn chế, nâng cao ưu điểm của một loại phương pháp. Và máy sấy nông sản là một tỏng những ứng dụng tích cực trong ngành nông, ngư nghiệp mang về nhiều lợi ích cho người nông dân. 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ 1900 7118 hoặc trực tiếp đến các các chi nhánh của chúng tôi để tìm hiểu và trải nghiệm.

Đọc thêm

Tham khảo 9 sản phẩm MÁY SẤY , HẤP, XÀO ĐA NĂNG giá tốt