Bếp nướng K333 là thiết bị chuyên dùng nướng hải sản, nướng thịt, nướng cá trong nhà hàng lẩu nướng, tiệc buffet. Món nướng là món ăn vô cùng hấp dẫn với các loại gia vị khác nhau sẽ cho chúng ta thưởng thức các món nướng khác nhau. Chính vì vậy mà ngày nay chúng ta bắt gặp món nướng ở mọi nơi từ bữa ăn hàng ngày chứ không chỉ có trong những bữa tiệc, bữa cơm gia đình. Nhà hàng, khách sạn, quán ăn vỉa hè hay quán cơm bình dân tất cả đã có món nướng trong thực đơn. Những thiết bị nướng chuyên dụng như bếp nướng có tác dụng nướng nhanh, nướng đa năng mọi loại thực phẩm được tất cả mọi nơi sử dụng để có món nướng ngon tuyệt phục vụ khách hàng.
Cấu tạo bếp nướng BBQ
+ Mặt gốm đốt: Là nơi nhiệt tỏa ra để nướng thực phẩm, sử dụng gốm chịu nhiệt màu trắng ngà có độ bền cao chống vỡ gốm, vụn gốm khi nung.
+ Nắp che mặt gốm: Thông thường bếp nướng BBQ sử dụng thanh che mặt gốm bằng inox có đục các lỗ để thoát nhiệt hoặc sử dụng tấm thủy tinh chịu nhiệt. Điều này nhằm ngăn dầu mỡ hoặc các vụn của thực phẩm rơi xuống bếp làm tắc mặt gốm đốt.
+ Vỉ nướng: Vỉ nướng được làm bằng inox 304 sáng bóng dễ vệ sinh khi thực phẩm bám vào.
+Chốt hãm vỉ nướng: Chốt hãm vỉ nướng có tác dụng khóa chặt vỉ nướng khi cần nâng lên hoặc hạ xuống theo nhu cầu của người sử dụng
Thông số kỹ thuật"
Model: ET- K 333
Dùng gas
Loại 6 họng
Kích thước: 830x595x190mm
Kích thước buồng đốt: 795x420mm