Việc sở hữu một thân hình quá phí nhiêu làm cuộc sống của bạn khó khăn hơn. Ví dụ, đi mua quần áo chủ quán cứ nhìn bạn cười miết vì chẳng thể nào lựa nỗi 1 cái quần Big Size nào vừa với mình. Đi lại cũng khó khăn vì cơ thể nặng khiến nhanh mệt mỏi. Đã vậy càng mập thì lại càng muốn ăn nhiều nên lại càng mập hơn.

Cơ địa của mỗi người mỗi khác, có người ăn mãi mà chả mập được kg nào, người chẳng giám ăn uống nhiều mà cứ mập. Bởi vậy các chế độ ăn kiêng giảm cân hay tập thể dục cũng phải phù hợp với từng người, nếu áp dụng không đúng cách thì không những không giảm cân được mà còn tăng sự mệt mỏi.

Tâm lý của con người dất dễ bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh. Việc giảm cân cần phải có một động lực rất mạnh mẽ để có thể tiến hành. Ví như họ chê bạn xấu, tất nhiên bạn sẽ nhìn lại gương xem mình có thật sự xấu như vậy và bắt đầu tự ti về bản thân. Đặc biệt là những người mập, khi bị nhiều người cung quanh hay trêu chọc về thân hình, họ cũng sẽ dần dần mà bực bội, cấp thiết muốn thoát khỏi cái cơ thể phì nhiêu ấy.

 

Quyết định giảm cân vì người yêu đòi chia tay với lý do tôi quá mập.

Đây là lí do mà rất nhiều cô gái mập mạp buộc phải giảm cân.

Hồi mới yêu, anh hay khen cô mập mũm mĩm dễ thương nhưng sau thời gian 2 năm quen anh bắt cô phải giảm cân mới tính chuyện cưới hỏi, nếu cô không chịu thì sẽ chia tay. Vì tình yêu của mình cô gái đã cố gắng kiên trì để giảm cân. Có nhiều trường hợp người bạn trai đặt hẳn cho cô gái một chế độ ăn kiêng toàn với rau và kiểm soát chặt chẽ cộng thêm chạy bộ tập thể dục.

Thiết nghĩ yêu nhau yêu cả đường đi, chỉ vì vẻ bề ngoài của người ta mà xấu hổ thì cũng không nhất thiết phải níu giữ thứ tình yêu đó.

 

Quyết định giảm cân vì làm gãy ghế trong lần ra mắt

“Anh ấy là người bạn trai đầu tiên mà tôi giới thiệu với mẹ. Mẹ tôi lúc ấy ở ngoài vườn, nên tôi đã nắm tay đưa anh ấy ra vườn. Tôi đi về phía băng ghế nghỉ và ngồi xuống, đột nhiên nó sập xuống. Mông tôi đập xuống đất “bịch” một cái, cả người tôi nằm sõng xoài trên đất” – Alexandra kể lại. Vậy là từ đó cô gái quyết định phải giãm cân

Quyết giảm cân vì làm gãy ghế trong lần ra mắt bạn trai

Alexandra trước và nay

 


Giảm cân vì muốn nổi tiếng.

Anna Mcvicar (22 tuổi), hiện là ca sĩ trong một nhóm nhạc có lượng fan hùng hậu ở Anh. Hiện cô đang sở hữu một thân hình cân đối những ít ai biết cô đã trãi qua một quá trình giảm cân khủng khiếp và suýt mất mạng.

Lý do ngày nhỏ cô quá mập, vì muốn làm ca sĩ nhưng tự ti về thân hình nên cô quyết định giảm cân từ năm 10 tuổi. Do áp dụng chế độ ăn kiêng quá khắt khe nên một thời gian dài cô bị suy dinh dưỡng trầm trọng tưởng chừng mất mạng.

Anna-Mcvicar-1896492-1375263153_500x0.jp

Anna trong quá trình giảm cân và hiện nay

 

Anna-Mcvicar-1896494-1375260256_500x0.jp

Hện giờ cô rất khỏe mạnh và hoạt động nghệ thuật