Cũng như các loại thiết bị khác, cân sức khỏe cũng ngày một đổi mới cả về mẫu mã, cấu tạo và chất lượng. Hầu hết các gia đình đều sắm cân, không chỉ để theo dõi sức khỏe của các thành viên gia đình mà còn rất hữu dụng trong việc cân đo các loại thực phẩm hay các vật dụng khác.

Chính do nhu cầu của rất nhiều gia đình về cân sức khỏe nên thị trường cân cũng rất đa dạng. Từ các loại cân đơn giãn tới các loại cân kỹ thuật cao.

Hôm nay Dienmayhoanglong.vn chia sẽ với các bạn về một số loại cân đang được ưa chuộng trên thị trường nhằm mục đích tư vấn cho các gia đình đang muốn mua cân sức khỏe có thể chọn được sản phẩm phù hợp.

 

Cân đo chiều cao và cân nặng

Chiếc cân này không chỉ cho biết cân nặng của mỗi người mà còn có thể theo dõi chiều cao nhờ có gắn thêm thước đo. Loại này thường được sử dụng ở các trạm y tế, tiệm thuốc tay, các trường mẫu giáo....

Cân đo chiều cao - cân nặng

 

Cân sức khỏe điện tử phân tích cơ thể

Cân có thể đo lượng cơ bắp trong cơ thể, Đo tuổi của cơ thể, Tính chỉ số trọng lượng cơ thể (BMI), Chuẩn đoán béo phì, Đo lượng nước trong cơ thể, Đo cân nặng, Tính tỉ lệ % của lượng mỡ và nước thông qua chiều cao, tuổi và giới tính. Loại cân này có giá khoảng 2 đến 3 triệu, thường sử dụng cho những người bệnh, cơ thể yếu, người già để theo dõi sức khỏe gắt gao.

 

Cân phân tích cơ thể

 

Cân sức khỏe thông thường

Loại cân này được rất nhiều gia đình sử dụng thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, không chỉ cân sức khỏe mà cân được cả đồ vật

 

Cân sức khỏe điện tử thường

Cân chỉ chuyên cân về người nhờ cảm ứng nhiệt của đôi bàn chân. Chiếc cân có kiểu dáng sang trọng, nhỏ gọn thuận tiện để bất cứ nơi đâu. Độ chính xác cao, bạn chỉ cần bước lên cân là màn hình sẽ hiện thị chính xác số kg của bạn mà không mất công bạn phải căn chỉnh tư thế. Loại này đang rất được thịnh hành, tương lai sẽ thay thế các loai cân sức khỏe thông thường nhờ sự hữu dụng và giá cả rất thấp.