Nếu bạn là ngừi yêu thích tập thể thao và có ý định sở hữu 1 chiếc ghế tập tạ cho riêng mình thì hãy tham khảo bài viết sau đây!

 

Ghế tập tạ trên thị trường Việt Nam đa dạng về mãu mã, chất lượng cũng như giá cả để phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng. Để tránh gặp phải tình trạng mua với giá cao ngất nhưng chất lượng kém, bạn nên chọn những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị thể dục thể thao uy tín để chọn mua.

 

Công ty TNHH Cơ Điện Hoàng Long chuyên phân phối các dụng cụ, thiết bị tập thể thao chính hãng và uy tín nhất. Ghế tập tạ do Hoàng Long cung cấp luôn đảm bảo chất lượng và cam kết bán đúng giá.

 

Ghế tập tạ trên thị trường có giá dao động rất cao từ 1 triệu đến vài chục triệu đồng tùy theo tính năng của ghế đơn giản hay các loại đa năng.

 

Việc lựa chọn chiếc ghế tập tạ nào phù hợp cho bản thân và không gian ngôi nhà cũng là một vấn đề lớn. Một lời khuyên cho các bạn khi mua ghế tập tạ là hãy chọn các loại ghế nào thông dụng, được nhiều người ưa chuộng, vì vậy hãy tham khảo trước tại các phòng tập GYM hay internet, tivi....Ngoài ra nếu bạn đến với Công ty Cơ Điện Hoàng Long sẽ có nhân viên tư vấn về chức năng, chất liệu, giá cả của từng loại máy và đưa ra lời khuyên cho việc lựa chọn của bạn nếu bạn vẫn đang phân vân do dự.

 

Sau đây là một số mẫu ghế tập tạ được ưa chuộng nhất kèm theo tính năng và giá cả để bạn tham khảo.

Dòng ghế tập tạ đa chức năng được ưa chuộng nhất, loại ghế này được thiết kế cho những người năng động, thích sự mới mẻ. Chiếc ghế với nhiều bộ phận kèm theo để tập toàn bộ cơ thể như: Cơ chân, cơ tay, cơ ngực và cơ bụng nhằm hướng tới sự hòn thiện của thân hình. Multy Ben gần như tích hợp hấu hết các loại máy tập chuyên dụng ở các phòng tập GYM, khung thép chắc chắn, thiết kế nhỏ gọn là ưu điểm vượt trội của dòng ghế này.

Còn nếu ai chỉ chuyên tập vùng cơ chân, cơ tay và cơ ngực thì nên sở hữu chiếc ghế MIC-01 này. Với giá rất hợp lý nhưng hiệu quả tập luyện mang đến không thua kém gì các loại máy đắt tiền. Mic-01 là sự lựa chọn khôn ngoan cho những không gian nhỏ hẹp.

Ghế tập tạ giá bao nhiêu