Khi quyết định mua bất cứ sản phẩm nào để sử dụng chúng ta đều phải tìm hiểu kỹ càng. Việc tìm hiểu sản phẩm trước khi mua nhằm giúp người tiêu dùng lựa chọn chính xác với mục đích sử dụng, tham khảo giá thị trường và các đánh giá vể sản phẩm mà mình cần mua.

Thị trường máy massage chân

Đời sống hiện đại khiến con người vận động liên tục đặc biệt là đôi chân. Vậy nên chọn mua một chiếc máy massage chân để xoa bóp chính xác và xua tan cảm giác đau nhức là điều rất quan trọng.

Hiện nay bạn có thể mua các loại máy massage chân ở bất kỳ các siêu thị điện máy nào, nhiều nơi giao hàng miễn phí tận nhà rất tiện lợi. Việc tìm hiểu sản phẩm cũng ngày càng đơn giản, các loại máy massage chân thường được quảng cáo rất nhiều trên TV, báo chí, internet vậy nên bạn có thể tìm hiểu sản phẩm rất kỹ. Các trung tâm và cửa hàng bán máy massage cũng có đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng chuyên nghiệp sẽ tư vấn tận tình và đa số đều bảo hành máy cho bạn.

Thị trường máy massage chân đa dạng cả về mẫu mã, chất lượng, giá cả và tính năng. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, nhưng chính vì vậy cũng gây khó khăn cho khách hàng.

Khi mua máy massage chân, khách hàng thường thắc mắc các câu hỏi: máy massage này có tốt không, công dụng như thế nào, giá cả bao nhiêu, cơ chế massage ra sao, có những loại mẫu mã nào...??

Độ bền và tốt của máy massage tùy thuốc vào giá cả và thói quen dùng máy của người dùng.

- Giá cả máy massage dao động từ vài trăm cho tới vài triệu,có những dòng máy cao cấp giá cả chục triệu đồng. Tất nhiên khi mua máy nv chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn về giá cả và chất lượng theo các dòng máy.

- Trong quá trình sử dụng, thói quen sử dụng cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy, ví dụ như để lâu quá không sử dụng, sử dụng quá lâu thời gian dài suốt nhiều ngày liên tiếp, nơi cất giữ có nhiều nước khiến các bộ phận bị hỏng hoặc dùng cho mục đích khác....

 

Máy massage chân foot massage rất được ưa chuộng

 

Các loại máy massage chân có nhiều cơ chế hoạt động nhưng công dụng đều là giảm đau đớn áp lực lên đôi chân. Có máy massage xung điện- dùng điện để tác động lên bàn chân, còn một số loại bồn massage chân bằng nước, hay các loại máy massage cầm tay đa năng có thể massage chân, hay máy massage có các cục bên trong xoa bóp như một nhân viên massage thực thụ. Vậy nên mẫu mã máy massage chân cũng rất đa dạng.

Theo các thông tin thu thập được và sự đánh giá của khách hàng, cá dòng máy massage chân xoa bóp có các cục massage vẫn được ưa chượng nhất. Lý do đơn giản vì vơ chế hoạt động xao bóp của máy tuy đơn giản nhưng mang lại cảm các thoải mái, giảm đau đớn tức thời, các út điều chỉnh cường độ mạnh nhẹ tùy theo người dủng. Còn các dòng máy massage xung điện hay bồn massage rất dễ bị hư, loại cao cấp thì quá đắt, do cơ chế hoạt động bằng nước hay bị hở điện, nhiều trường hợp bị giật.