Sở hữu một chiếc máy tập bụng trong nhà đã trở thành điều hết sức dễ dàng đối với người dân Việt. Hiện nay con người chỉ cần ở nhà bật TV, mở internet lên xem và đặt mua máy tập bụng sẽ có nhân viên giao hàng miễn phí tận nơi.

Nhưng cũng chính vì sự tiện lợi đó, rất nhiều người khi nhận hàng và cảm nhận bài tập không như ý muốn, thậm chí khách hoàn toàn so với quảng cáo. Hôm nay Điện Máy Hoàng Long xin được chia sẽ những kinh nghiệm mà khách hàng nên biết trước khi mua 1 chiếc máy tập bụng.

1. Đảo giá giữa các trang web bán hàng và TV shopping.

Trước khi quyết định mua 1 sản phẩm, bạn nên có sự so sánh giá giữa các nhà cung cấp để tìm được nơi bán máy uy tín, đảm bảo chất lượng mà giá phải chăng nhất. Bởi thông thường những sản phẩm quảng cáo trên TV hoặc giới thiệu trong các showroom điện máy lớn có giá cao hơn so với sản phẩm cùng loại được bán tại các đơn vị kinh doanh chuyên về máy tập bụng, trong khi chất của chúng như nhau.

2. Mua máy tại những đơn vị uy tín.

 Việc chọn mua ở những nhà cung cấp uy tín khôngchỉ đảm bảo về sản phẩm tốt mà còn có được những chế độ bảo hành máy chuyên nghiệp. Các nhà bán lẻ uy tín luôn tạo cho khách hàng những điều kiện tốt nhất như sự tư vấn tận tình từ nhân viên, chứng từ, hóa đơn rõ ràng, các thông tin sản phẩm, quà tặng, chế độ bảo hành, tên khách, địa chỉ được ghi rõ ràng trong hóa đơn bán hàng.

3. Trải nghiệm sản phẩm trước khi mua.

 Tại các trung tâm điện máy lớn và quảng cáo trên TV, khách hàng chỉ biết sản phẩm qua những lời giới thiệu của người dẫn chương trình, nhân viên tư vấn mà không được chính mình trải nghiệm cảm giác thật khi tập. Nếu quyết định mua, bạn nên lên các trang diễn đàn lớn, tham khảo ý kiến của rất nhiều người, tham khảo ý kiến bạn bè người thân. Hoặc cách tốt nhất, bạn đến tận những nhà bán lẻ dùng thử và tự mình đánh giá sản phẩm rồi mới mua hàng. Chúng tôi khuyến khích khách hàng đến tận công ty để sử dụng thử và cảm nhận về máy, bởi đó là cách tốt nhất để bạn chọn 1 chiếc máy tập bụng phù hợp với yêu cầu của bản thân và gia đình.

4. Không quá ỷ lại vào máy tập bụng.

 Máy tập bụng là thiết bị tập luyện giảm cân, giảm mỡ thừa phần bụng, thế nhưng không phải ai sử dụng máy tập bụng cũng giảm cân thành công. Đi kèm với tập luyện cần phải có 1 chế độ ăn hợp lý, ngủ đủ giấc...v.v

5. Kiểm tra hàng trước khi ký nhận sản phẩm. 

Những khách hàng ở các tỉnh lẻ thường nhận được hàng gửi qua bưu điện hoặc nhà xe. Hãy chắc rằng kiện hàng đó là sản phẩm mình đặt mua. Cũng đã có một số trường hợp gửi nhầm sản phẩm mà khách hàng không kiểm tra, dẫn đến sự phiền phức phải đổi sản phẩm mất lòng tin vào việc mua hàng online. Các nhân viên bưu điện sẽ không cho bạn mở hàng nếu bạn chưa thanh toán tiền, vậy để chắc chắn bạn nên gọi điện tơi công ty mua hàng xác nhận. Lúc đó bạn có thể thanh toán tiền rồi mở thùng hàng dưới sự chứng kiến của nhân viên bưu điện.

Công ty TNHH TMDV và Cơ Điện Hoàng Long - Hotline: 08 667 577 14 - Đơn vị chuyên phân phối sỉ lẻ các dòng máy tập bụng

Chúc bạn sức khỏe - thành công!