Mặc dù máy hút chân không mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam vài năm gần đây, nhưng hiện nay đã rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng, giá cả và tính năng. Thường thì người ta chia làm những loại sau: máy hút chân không công nghiệp - dùng cho các xí nghiệp, máy hút chân không gia đình - dùng cho hộ gia đình để bảo quản thực phẩm.

 

Hôm nay dienmayhoanglong.vn xin nói về việc có nên mua máy hút chân không gia đình hay không.

Cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng ta không có nhiều thời gian giành cho việc chợ búa. Mọi người thường mua đồ ăn đủ cho cả tuần. Vấn đề là làm sao để các loại thực phẩm đó có thể để được lâu, khi bạn sử dụng vẫn giữ được mùi vị và độ ngon của chúng. Các loại đồ ăn chúng ta chế biến mà sử dụng chưa hết, phải làm sao để chúng khỏi bi ô thiu và mốc..v.v

Nếu bạn là người hay đi siêu thị bạn sẽ thấy một điều, các loại thực phẩm làm sẵn như: gà sống, cá thu, thịt heo...đều được bảo quản trong túi đã được hút hết không khí, như vậy thức ăn sẽ được giữ tươi ngon hơn.

Máy hút chân không gia đình có thể làm được điều đó, với khả năng hút hết không khí bên trong bao đựng, không nghi ngờ gì về sự tươi nguyên của thực phẩm. Thiết kế nhỏ gọn, trang nhã chỉ như một bàn phím máy tính nên bạn có thể đễ ở bất cứ đâu trong không gian ngôi nhà.

 

Sau đây, chúng tôi cung cấp tới các bạn một số loại máy hút chân không gia đình để các bạn tham khảo:

- Máy hút chân không IS-100- KOREA

  Giá: 2.000.000 VND

 

- IS-200 KOREA

  Giá: 2.470.000 VND

Hai loại này được nhập khẩu từ Hàn Quốc, lực hút rất mạnh, kiểu dáng nhỏ gọn, quá trình hàn hút đều tự động. Chỉ có 3 nút điều khiển để người dùng đễ dàng sử dụng. Sử dụng bao chuyên dụng được nhập từ Hàn Quốc.

 

-Máy hút chân không DZ-300A - Trung Quốc

Giá: 1.200.000 VND

Dòng máy này có điều tiện lợi ở chỗ không hề kén bao, bạn có thể mua bất ký loại bao nilon ngoài chợ, máy đều hút được. Quá trình hàn hút có nút điều chỉnh, bạn chọn bằng tay, hút xong bạn lấy kéo cắt bao ( máy không tự động cắt cho bạn)

Tóm lại: Sỡ hứu cho gia đình một chiếc máy hút chân không hiện nay cũng rất hữu đối với gia đình Việt, từ các loại thực phẩm tươi, thực phẩm khô, các loại hạt cà phê, đậu... đến các loại vật dụng y tế đều được bảo quản trong môi trường chân không tốt nhất. Tuy nhiên khi quyết định mua máy hút chân không bạn nên tìm hiểu máy hút chân không loại nào tốt, phù hợp với gia đình, túi tiền. Bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy hút chân không khác tại dienmayhoanglong.vn hoặc địa chỉ 288 Dương Bá Trạc, p2, Q8. Hotline 08667.577.14

Cảm ơn vì đã đọc bài viết của chúng tôi!

Có nên mua máy hút chân không gia đình