Bỏng ngô là một món ăn vặt có thể kết hợp với nhiều loại nguyên liệu khác để tăng sự hấp dẫn. Ở món này chúng tôi giới thiệu cho quý khách món bỏng ngô cốm màu trông rất hấp dẫn.

Công thức phối trộn

6 tách nổ bỏng ngô

1 1/2 chén sô cô la trắng tan chảy

1 chén bánh bột hỗn hợp (tôi sử dụng bánh bột màu vàng hoặc màu trắng )

1/4 chén rau thái nhuyễn (có thể là ngò cho thơm)

các loại cốm màu dùng cho trẻ em

Thao tác nấu bỏng ngô rắc cốm màu

 

-Đun chảy sô cô la trong lò vi sóng. Tôi đặt nó trong lò vi sóng trong khoảng 30giây rồi lấy ra khuấy 30 giây.

-Lập lại hai thao tác luân phiên cho đến khi sô cô la tan chảy hoàn toàn. 

-Thêm rau và khuấy cho đến khi cảm thấy đều. Tôi thường không cần phải đặt nó trở lại trong lò vi sóng để làm tan chảy hoàn toàn nó, nhưng bạn có thể nếu bạn phải. 

-Sau đó thêm vào hỗn hợp bột bánh.

Đổ vào bỏng ngô và trộn cho đều.  

Đổ bỏng ngô ra đĩa. 

Rắc cốm màu lên trên đãi bỏng ngô.

Chờ cho đến khi đông cứng hoàn toàn (nếu bạn có thể) và thưởng thức!