Bạn đang muốn mở một quán cà phê, một nhà hàng, một quán nhậu…..v…v….và chi phí rẻ bạn không biết  làm sao để có một không gian thoáng mát, rộng rãi và quan trọng nhất là vẫn sang trọng, hiện đại và giàu tính thẩm mỹ,để thu hút khách hàng đến với bạn …..vậy hãy đến với công ty chúng tôi  để được tư vấn.

Mái che di động cho quán café, nhà hàng, quán nhậu...

Mái che di động cho quán café, nhà hàng, quán nhậu...
 

Mái che di động là giải pháp thông minh cho nhu cầu che chắn mưa nắng của nhà hàng, cà phê quán nhậu.. ở những nơi cần sự che chắn mà vẫn đảm bảo sự linh hoạt

- Các sản phẩm mái che của công ty chúng tôi cung cấp có chất lượng tốt, giá thành hợp lý cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường với chất lượng tốt độ bền của từng sản phẩm lên đến 5 năm và thời gian bảo hành cho từng sản phẩm cũng lên đến 2 năm.

- Một số công trình mà công ty chúng tôi thi công ở trên địa bàn thành phố được đánh giá khách quan có chất lượng tốt dễ sử dụng, những mái che có màu sắc đa dạng phù hợp với không gian của các quán café, quán nhậu …

- Việc cung cấp các linh kiện của mái che để tiện lợi cho việc sửa chửa sản phẩm mái che của khách hàng cũng được công ty chúng tôi chú trọng phát triển để phục vụ những yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng.

- Quy trình sản xuất hịên đại, khép kín đảm bảo những sản phẩm đưa ra thị trường phải thật sự chất lượng.

- Không có hàng lỗi và hàng kém chất lượng. Với chúng tôi chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu được công ty chú trọng, đề ra và quán triệt cho toàn thể cán bộ công nhân viên công ty phấn đấu và hướng đến.

Mái xếp di động cho quán café, nhà hàng, quán nhậu

Mái xếp di động cho quán café, nhà hàng, quán nhậu...

- Tất cả toàn bộ các sản phẩm mái che của Công ty khi được đưa tới tay người tiêu dùng, luôn được kiểm tra kĩ lưỡng từ khâu nguyên liệu đầu vào tới quá trình sản xuất ,ứng dụng thực tế luôn nghiêm ngặt, chặt chẽ...

- Mái che di động cho nhà hàng có thể lắp đặt với nhiều loại diện tích khác nhau từ 10m đến cả ngàn mét rất phù hợp với mọi không gian quán từ những quán có diện tích nhỏ đến những quán có diện tích lớn.

- Với phương châm khách hàng là thượng đế chúng tôi luôn đưa ra những chính sách, tốt nhất cho các khách hàng về những sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực mái che che mưa nắng hiện nay.

Không phụ lòng của mọi người công ty chúng tôi luôn được các khách hàng bình chọn là đơn vị cung cấp mái che di động tốt nhất tại TPHCM hiện nay.